Túi Tote Hoa Sen

Chiếc 'tote bag' là một phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp bởi sự tiện lợi, độc đáo và có tính ứng dụng cao. Không gian túi rộng rãi, cho phép bạn cất giữ được đa dạng các vật dụng cần thiết.  Với chất liệu vải dày dặn cộng thêm họa tiết vẽ tay bông sen tinh tế, sống động, chiếc túi sẽ góp phần tạo nên sức hút cho chủ nhân.  Lisa May hiện có sẵn rất nhiều mẫu túi hoa mới ra mắt, đang chờ Quý Khách ghé chơi. 
Mua hàng

Túi Tote Hoa Quỳnh

Chiếc 'tote bag' là một phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp bởi sự tiện lợi, độc đáo và có tính ứng dụng cao. Không gian túi rộng rãi, cho phép bạn cất giữ được đa dạng các vật dụng cần thiết.  Với chất liệu vải dày dặn cộng thêm họa tiết vẽ tay hoa quỳnh sắc nét, chiếc túi sẽ góp phần tạo nên cá tính cho chủ nhân.  Lisa May hiện có sẵn rất nhiều mẫu túi hoa mới ra mắt, đang chờ Quý Khách ghé chơi. 
Mua hàng

Túi tote Hoa hướng dương

Chiếc 'tote bag' là một phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp bởi sự tiện lợi, độc đáo và có tính ứng dụng cao. Không gian túi rộng rãi, cho phép bạn cất giữ được đa dạng các vật dụng cần thiết.  Với chất liệu vải dày dặn cộng thêm họa tiết vẽ tay hoa hướng dương sống động, chiếc túi sẽ góp phần tạo nên sức hút cho chủ nhân.  Lisa May hiện có sẵn rất nhiều mẫu túi hoa mới ra mắt, đang chờ Quý Khách ghé chơi. 
Mua hàng

Túi tote Hoa hồng

Chiếc 'tote bag' là một phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp bởi sự tiện lợi, độc đáo và có tính ứng dụng cao. Không gian túi rộng rãi, cho phép bạn cất giữ được đa dạng các vật dụng cần thiết.  Với chất liệu vải dày dặn cộng thêm họa tiết vẽ tay bông hồng tinh tế, chiếc túi sẽ góp phần tạo nên năng lượng tốt lành cho chủ nhân.  Lisa May hiện có sẵn rất nhiều mẫu túi hoa mới ra mắt, đang chờ Quý Khách ghé chơi. 
Mua hàng

Túi Tote Hoa Cẩm tú cầu

Chiếc 'tote bag' là một phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp bởi sự tiện lợi, độc đáo và có tính ứng dụng cao. Không gian túi rộng rãi, cho phép bạn cất giữ được đa dạng các vật dụng cần thiết.  Với chất liệu vải dày dặn cộng thêm họa tiết vẽ tay những đóa cẩm tú cầu nhẹ nhàng, tinh tế, chiếc túi sẽ góp phần tạo nên năng lượng tốt lành cho chủ nhân.  Lisa May hiện có sẵn rất nhiều mẫu túi hoa mới ra mắt, đang chờ Quý Khách ghé chơi. 
Mua hàng