HOT

Rèm cửa hoa thiên điểu

Rèm cửa tuy không được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà nhưng nó cũng góp một phần rất lớn đến sự hài hòa trong không gian sống. Mỗi khi lại gần khung cửa có nắng rọi vào, có làn gió mát lành thổi qua, những bông hoa được gợi nét trên tấm rèm sẽ tái tạo nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Lấy cảm hứng từ sức sống mạnh mẽ, vẻ đẹp thoát tục của thiên điểu, Lisa May đã đưa hình ảnh loài hoa này vào bộ sưu tập rèm cửa như một gợị ý mới mẻ khi bài trí căn phòng. 
Mua hàng
HOT

Rèm cửa hoa sen

Rèm cửa tuy không được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà nhưng nó cũng góp một phần rất lớn đến sự hài hòa trong không gian sống. Mỗi khi lại gần khung cửa có nắng rọi vào, có làn gió mát lành thổi qua, những bông hoa được gợi nét trên tấm rèm sẽ tái tạo nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Lisa May đã dụng tâm đưa hình ảnh thân thiện, mộc mạc của bông sen vào bộ sưu tập rèm cửa với mong muốn biến không gian sống của quý khách hàng trở nên gần gũi, thư thái nhất có thể. 
Mua hàng

Rèm cửa hoa

Rèm cửa tuy không được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà nhưng nó cũng góp một phần rất lớn đến sự hài hòa trong không gian sống. Mỗi khi lại gần khung cửa có nắng rọi vào, có làn gió mát lành thổi qua, những bông hoa được gợi nét trên tấm rèm sẽ tái tạo nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Những bông hoa sắc tím hồng nổi bật hứa hẹn sẽ đưa một trải nghiệm mới mẻ về cái đẹp vào trong căn phòng của bạn. 
Mua hàng