Gối trang trí hoa bằng lăng

Lisa May đã đưa những bông hoa tím thơ mộng lên những bộ sưu tập gối trang trí, để khi mỗi ai trong chúng ta trở về tổ ấm của mình, đều có cảm giác như đang trong một không gian trong lành, tươi mới, tràn ngập cỏ hoa. Hãy cùng Lisa May làm mới không gian sống của bạn nhé.  Kích thước: 45x45 cm Chất liệu: kaki cotton 
Mua hàng

Gối trang trí hoa hải đường

Hoa hải đường còn có ý nghĩa “phú quý mãn đường”. Lisa May Home gửi lời chúc phúc đến gia đình bạn thông qua bộ sưu tập gối vẽ tay hoa hải đường độc bản. Kích thước: 45x45 cm Chất liệu: cotton kaki
Mua hàng

Gối trang trí hoa đào

Cùng Lisa May lưu giữ hương xuân với bộ gối vẽ tay hoa đào tuyệt đẹp. Những cánh đào mỏng manh sẽ khiến không gian sống trở nên tinh khôi, tươi mới hơn bao giờ hết. 
Mua hàng

Gối trang trí Hoa thủy tiên vàng

Hoa thủy tiên quý phái, tinh khôi trên nền vải trắng ngà nền nã, mẫu gối vẽ tay hoa thủy tiên của Lisa May Home làm sáng bừng không gian sống.
Mua hàng

Gối trang trí hoa thủy tiên

Căn phòng khách sẽ trở nên thu hút và mang phong cách rất riêng nếu bạn đặt vào đó một vài chiếc gối trang trí. Họa tiết hoa thủy tiên tinh khôi gợi cả sắc lẫn hương là một điểm nhấn khiến không gian sống sinh động và tái tạo nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.   Lisa May gửi đến quý khách hàng một vài mẫu gối trang trí họa tiết hoa thủy tiên như một lời gợi ý mới mẻ cho căn phòng của bạn. 
Mua hàng

Gối trang trí Hoa Sen

Căn phòng khách sẽ trở nên thu hút và mang phong cách rất riêng nếu bạn đặt vào đó một vài chiếc gối trang trí. Họa tiết hoa sen thanh tao gợi cả sắc lẫn hương là một điểm nhấn khiến không gian sống sinh động và tái tạo nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.   Lisa May gửi đến quý khách hàng một vài mẫu gối trang trí họa tiết hoa sen để làm mới căn phòng của bạn. 
Mua hàng
HOT

Gối trang trí Hoa Poppy

Căn phòng khách sẽ trở nên thu hút và mang phong cách rất riêng nếu bạn đặt vào đó một vài chiếc gối trang trí. Họa tiết hoa poppy với sắc đỏ nổi bật, cá tính là một điểm nhấn khiến không gian sống sinh động và tái tạo nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.   Lisa May gửi đến quý khách hàng một vài mẫu gối trang trí họa tiết hoa poppy như một cách đem hơi thở của thiên nhiên vào căn phòng của bạn.
Mua hàng
HOT

Gối trang trí hoa mẫu đơn

Căn phòng khách sẽ trở nên thu hút và mang phong cách rất riêng nếu bạn đặt vào đó một vài chiếc gối trang trí. Họa tiết hoa mẫu đơn kiều diễm gợi cả sắc lẫn hương là một điểm nhấn khiến không gian sống sinh động và tái tạo nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.   Lisa May gửi đến quý khách hàng mẫu gối trang trí họa tiết mẫu đơn như một lời gợi ý trang hoàng lại căn phòng của bạn.  
Mua hàng

Gối trang trí hoa hồng

Căn phòng khách sẽ trở nên thu hút và mang phong cách rất riêng nếu bạn đặt vào đó một vài chiếc gối trang trí. Họa tiết hoa hồng diễm lệ gợi cả sắc lẫn hương là một điểm nhấn khiến không gian sống sinh động và tái tạo nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.   Lisa May gửi đến quý khách hàng mẫu gối trang trí họa tiết hoa hồng như một cách biến căn phòng của bạn trở nên thơ mộng, có sức sống hơn.
Mua hàng

Gối trang trí Hoa Diên Vỹ

Căn phòng khách sẽ trở nên thu hút và mang phong cách rất riêng nếu bạn đặt vào đó một vài chiếc gối trang trí. Họa tiết hoa diễn vỹ với ánh tím đặc trưng là một điểm nhấn khiến không gian sống sinh động và tái tạo nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.   Lisa May gửi đến quý khách hàng mẫu gối trang trí họa tiết diễn vỹ góp phần khiến căn phòng trở lên mới lạ, có sức hút.
Mua hàng
HOT

Gối trang trí hoa cúc họa my

Căn phòng khách sẽ trở nên thu hút và mang phong cách rất riêng nếu bạn đặt vào đó một vài chiếc gối trang trí. Họa tiết cúc họa mi tinh khôi là một điểm nhấn khiến không gian sống sinh động và tái tạo nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.   Lisa May gửi đến quý khách hàng một vài mẫu gối trang trí họa tiết hoa cúc họa mi như một cách tinh tế để khiến cho căn phòng nhỏ trở nên thơ mộng, trong trẻo.
Mua hàng
HOT

Gối trang trí hình động vật

Chiếc gối màu sắc đã trở thành một vật dụng trang trí không thể thiếu cho căn phòng. Lisa May đưa hình ảnh những con vật vào làm chủ đề cho bộ sưu tập này nhằm mang đến cho không gian nội thất mội trải nghiệm mới mẻ, sinh động và có sức sống hơn là với những họa tiết thực vật thường thấy. Không chỉ ở cách phối màu hài hòa, sức sống của mỗi tác phẩm còn được đặt trong đôi mắt, tinh thần của các "nhân vật chính".  Hãy cùng Lisa May chiêm ngưỡng các tác phẩm vẽ tay họa tiết hình động vật trên những chiếc gối. 
Mua hàng