Khăn trải bàn hoa mộc lan

Sắc hoa mộc lan vừa đằm thắm, dịu dàng, vừa mạnh mẽ và nổi bật trên nền vải cà phê sữa, hứa hẹn sẽ mang đến cho không gian nội thất một vẻ đẹp trang nhã và sang trọng.
Mua hàng

Khăn trải bàn vẽ hoa sen xanh

Sắc hoa sen xanh mang tới không gian sự thanh khiết, thỏa mãn tâm hồn những người yêu vẻ đẹp của sen.  Mỗi bộ là một '' tác phẩm'' độc bản - duy nhất!
Mua hàng

Khăn trải bàn vẽ hoa sen hồng

Bông sen hồng - nét đẹp truyền thống của đất Việt được khắc họa sinh động trên tấm khăn trải bàn như một sự trân quý của Lisa May với những giá trị và vẻ đẹp trường tồn cùng năm tháng. 
Mua hàng
HOT

Khăn trải bàn vẽ Hoa Sen Vàng

Nếu sen hồng mang vẻ đẹp dung dị, đằm thắm. Sen xanh trắng tinh khôi, dịu dàng thì bông sen vàng ánh lên thứ gì đó rất trang trọng, thanh tao. Đặt đóa sen vàng trong không gian sống, tao cảm giác sen đang lan tỏa một làn hương tinh khiết, dịu nhẹ có khả năng xoa dịu tâm hồn con người.  Lisa May đã dụng tâm đưa hình ảnh loài hoa gần gũi với đời sống người Việt này vào các tác phẩm khăn trải bàn, để mỗi khi bước vào không gian ấy, ngồi vào bàn ăn ấy, ta đều có cảm giác tâm hồn mình được những cánh sen nâng niu.  Mời bạn cùng Lisa May chiêm ngưỡng những tấm khăn trải bàn vẽ tay những bông sen vàng thân thuộc.
Mua hàng
HOT

Khăn trải bàn vẽ hoa rạng đông

Hoa rạng đông được rất nhiều người yêu thích không chỉ bởi vẻ đẹp sang trọng mà còn có ý nghĩa mang lại sự may mắn, viên mãn.  Cũng chính vì lý do đó, Lisa May đã đưa hình ảnh hoa Rạng đông vào những tấm khăn trải bản, lót đĩa để sự viên mãn đó ở lại mãi.  Mỗi nét vẽ là một sự tỉ mỉ, chăm chút, trau chuốt cho từng sản phẩm. Lisa May hi vọng sẽ mang lại cho Quý khách nhiều trải nghiệm vui vẻ, hạnh phúc khi sử dụng những sản phẩm vẽ tay ấy.
Mua hàng

Khăn trải bàn vẽ hoa poppy

Hoa poppy có màu đỏ đặc trưng, cánh mỏng manh, nhìn ra tưởng như những vũ công đang khiêu vũ trên nền nhạc của nắng, của gió. Lisa May đưa hình ảnh cánh hoa poppy vào tấm khăn trải bàn cùng khăn ăn với mong muốn mang đến cảm giác thư thái, đầy mới lạ cho không gian của những bữa tiệc. 
Mua hàng